THỨC ĂN CHÓ MÈO DREAMPET – TUYỂN ĐẠI LÝ TOAN QUỐC

Thức ăn chó mèo đang ngày càng được ưa chuộng và đa dạng về chủng loại, thương hiệu. Vì thế, đây sẽ là nguồn cung béo bở cho nhiều đại lý trên toàn quốc.

Tương lai của ngành cung cấp thực phẩm cho chó mèo

Trên thế giới, con người ngày càng coi thú cưng của họ là thành viên gia đình, sẵn sàng chi tiền nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của chúng. Điều này, đã dẫn đến tăng trưởng mạnh của ngành chăm sóc thú cưng, đặc biệt là thức ăn.

Theo thống kê hiện tại, trên Thế giới, mỗi năm chi gần 100 tỷ USD cho thú cưng.

Thực phẩm cho chó mèo

Ông Robert Kaczmarek, giám đốc toàn cầu phụ trách quan hệ Chính phủ, pháp lý và đối ngoại Liên minh toàn cầu các Hiệp hội thức ăn thú cưng (GAPFA) cho biết: Doanh thu các sản phẩm và dịch vụ thú cưng không ngừng tăng.

 • Năm 2016, sản phẩm và dịch vụ thú cưng đạt 103,5 tỷ USD toàn cầu, lần đầu tiên vượt ngưỡng 100 tỷ USD. Doanh thu thức ăn thú cưng tăng 4,8% đạt 75 tỷ USD.
 • Tại Mỹ, ngành thức ăn thú cưng tại đất nước này có lợi nhuận 63 tỷ USD năm 2016, so với 17 tỷ USD năm 1994.
 • Ngành thức ăn thú cưng ở châu Âu và nước Úc cũng chứng kiến tỷ lệ tăng trưởng 2,1% năm 2016 và doanh thu tại châu Âu đạt: 21,16 tỷ USD; Úc 2,54 tỷ USD.
 • Tại các nước đang phát triển, thị trường thức ăn thú cưng tăng trưởng cũng khá nhanh. Cụ thể: tại Nam Mỹ là 13,6%, doanh thu 9,15 tỷ USD; Đông Âu tăng trưởng 7,4% doanh thu 4,0 tỷ USD; Trung Đông và châu Phi tăng trưởng 10,6% và doanh thu 786 triệu USD; châu Á Thái Bình Dương tăng trưởng 5,9% với doanh thu 6,53 tỷ USD.

Có doanh thu đáng kinh ngạc này, là do tăng trưởng bình quân đầu người và sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng về thú cưng, đã mang lại sự thay đổi đáng kể trong nhận thức về sức khỏe và an sinh của thú cưng.

>>> Xem thêm: taxi thú cưng

Thức ăn thú cưng có gì đặc biệt?

Thức ăn thú cưng được hiểu là thức ăn đã qua chế biến cho chó và mèo, bao gồm cả thức ăn nhẹ và thường có các nguyên liệu gốc từ động vật.

Trên toàn cầu hiện nay có xu hướng tách biệt quản lý thức ăn thú cưng riêng biệt với quản lý thức ăn gia súc. Điều này, dẫn đến nhiều sự khác biệt giữa thức ăn cho thú cưng và thức ăn cho gia súc trong toàn bộ chuỗi cung ứng để thú cưng sống lâu, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thức ăn thú cưng

Tại Liên minh EU, thức ăn thú cưng được coi là một hạng phục hợp pháp và thuộc hạng mục thức ăn (feed).

DREAMPET – Mở lối kinh doanh cửa hàng thức ăn thú cưng tại Việt Nam

Ngày nay, các sản phẩm và dịch vụ tiện ích dành riêng cho thú cưng đang ngày càng trở thành mô hình kinh doanh cực hot trên thị trường. Thật không quá khó để có thể tìm thấy các sản phẩm từ thức ăn, quần áo, dây dắt, rọ mõm cho tới lồng, túi vận chuyển… tại các cửa hàng bán lẻ hay tại chuỗi siêu thị thú cưng lớn.

Mô hình kinh doanh này đang nhận được sự ủng hộ tích cực bởi những người yêu động vật. Đây là loại hình kinh doanh thật dễ dàng để bắt đầu, nó đòi hỏi ít vốn đầu tư, không cần kỹ năng đặc biệt nhưng vẫn hái ra tiền.

Điều kiện tiên quyết để thành công với loại hình kinh doanh này là nguồn hàng nhập về phải có xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Hãy để DREAMPET giúp bạn có bước khởi đầu suôn sẻ và đáp ứng thật tốt nhu cầu của thượng đế cũng như đem lại cơ hội làm giàu cho chính mình.

>>> Xem thêm: cắt tỉa lông chó

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực chăm sóc thú cưng cũng như dinh dưỡng thú cưng, DREAMPET thấu hiểu từng đặc điểm, từng nhu cầu dinh dưỡng của từng loại thú cưng và cho ra đời 4 dòng sản phẩm phù hợp với cơ thể của đa số thú cưng

 • Thức ăn cho chó trưởng thành
 • Thức ăn cho chó con
 • Thức ăn cho mèo trưởng thành
 • Thức ăn cho mèo con

Chính sách bán hàng cho đại lý

Giá cả hàng hóa️

 • Giá giao cho đại lý là giá sỉ, chưa bao gồm VAT.

Hình thức thanh toán

 • Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại thời điểm giao hàng.
 • Với những đại lý ở tỉnh xa, phải thanh toán chuyển khoản trước khi chuyển hàng.
 • Đơn hàng được tính theo giá buôn với giá trị tối thiểu từ 2 triệu đồng (giá trị đơn hàng không bao gồm nhóm hàng thức ăn và cát vệ sinh) và 5 triệu đồng với đơn hàng bao gồm nhóm hàng thức ăn và cát vệ sinh.

Hình thức giao hàng

 • Giao hàng trong vòng 3 ngày đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội hoặc từ 3 đến 7 ngày đối với đơn hàng tỉnh kể từ ngày xác nhận đơn hàng.
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
 • Đối với đại lý các tỉnh phía ngoại thành Hà Nội: hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng từ 10 triệu đồng. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 20 triệu đồng.
 • Đối với các tỉnh ngoài khu vực Hà Nội: hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 triệu đồng. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 35 triệu đồng. 

>>> Xem thêm: phòng khám thú y hà nội

Quy định về đổi trả hàng

Tìm đại lý thức ăn thú cưng

 • Hỗ trợ đổi hàng bán chậm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Số lượng hàng đổi không quá 10% giá trị đơn hàng và phải được báo lại cho nhân viên kinh doanh trước khi gửi trả lại hàng.
 • Hàng lỗi hỏng do nhà sản xuất được đổi trả trong thời gian không quá 1 tuần kể từ khi khách nhận đủ hàng hóa và phải được xác nhận với Dreampet bằng hình ảnh và tình trạng hàng hóa nguyên hiện trạng.
 • Hàng đổi phải còn nguyên mới, vỏ hộp không rách nát. Dreampet không chấp nhận đổi hàng không còn nguyên vẹn, bao bì cũ nát hoặc hàng đã quá hạn đổi trả. Hàng đổi không được khấu trừ bằng tiền, chỉ được đổi bằng hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị hàng đổi. Trong trường hợp đổi sang mặt hàng có giá trị cao hơn, đại lý phải thanh toán ngay phần chênh lệch khi nhận hàng.
 • Khách hàng tự chịu phí vận chuyển hàng đổi trả.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan