Bệnh viện thú ý Hà Nội 24/24 chuyên nghiệp và uy tín

Với những ai nuôi thú cưng, khi những bé ấy khó chịu trong đêm sẽ thấy thật sự khá bất an. Việc đến các cơ sở thú ý là điều đầu tiên mà chúng ta có thể nghĩ đến. Hiểu được vấn đề này, Dreampet đã có hướng hoạt động bệnh viện thú ý Hà Nội 24/24. Và để có thể tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy xem bài viết dưới đây. 

Trải nghiệm bệnh viện thú ý Hà Nội 24/24 chất lượng

Bệnh viện thú cưng luôn nhận được sự quan tâm về chất lượng và dịch vụ sẵn có. 

  • Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán và chăm sóc thú cưng của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. 

Các bé mèo con cần được thăm khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe

  • Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, có thể can thiệp nhanh nhất những căn bệnh mà thú cưng của bạn mắc phải. 
  • Với những ca bệnh cần để thú cưng ở lại theo dõi, bệnh viện thú y Hà Nội 24/24 sẽ có những dịch vụ đi kèm miễn phí hoặc có phụ thu theo từng trường hợp. 
  • Khách sạn dành cho thú cưng cũng là một trong những dịch vụ có thể được sử dụng trong lúc các bé của bạn cần ở lại bệnh viện. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn thoải mái nhất cho thú cưng khi lưu trú tại đây. 
  • Trong hệ thống bệnh viện thú y, ngoài dịch vụ khám chữa bệnh, Dreampet vẫn có dịch vụ spa để chăm sóc bé cưng chu đáo hơn. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các nhân viên, thú cưng sẽ được trải nghiệm được sự thư giãn qua các công đoạn tắm và massage cho chúng. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu từ bạn, thú cưng sẽ được làm đẹp với các bước cắt móng, nhuộm lông….

Với cách thức hoạt động nhận khám chữa bệnh 24/24, chắc chắn sẽ làm nên sự an tâm cho bạn khi thú cưng gặp vấn để trong mọi thời điểm. 

Khám và chữa bệnh cho thú cưng 24/24

Dù là con người hay thú cưng, việc bảo vệ sức khỏe luôn cần sự can thiệp sớm, kịp thời và đúng lúc. 

Tiêm ngừa cho cún cưng cũng là cách chăm sóc sức khỏe cho các bé

  • Dreampet mang đến dịch vụ cấp cứu thú cưng 24/24. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào khi các bé có vấn đề. Đội ngũ nhân viên y tế sẽ có mặt nhanh nhất để có thể cấp cứu kịp thời cho bé cưng tại nhà. 
  • Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp theo từng chuyên khoa: Sản khoa, truyền nhiễm, khoa nội, khoa ngoại sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác hơn. 
  • Bên cạnh đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của tất cả nhân viên của Dreampet đối với bé chó , mèo. Bằng tất cả kiến thức và tay nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để lấy lại được mức sức khỏe ổn định cho các bé. 
  • Chúng tôi luôn đặt sức khỏe các bé cún, bé mèo lên hàng đầu. Vì thế sau khi chữa  bệnh, chúng tôi vẫn đưa ra những cách chăm sóc phù hợp cho từng giống chó mèo.
  • Lịch theo dõi, tiêm ngừa và điều trị tại nhà luôn sẽ được Dreampet thực hiện đúng chuẩn để khách hàng yên tâm hơn với việc chăm sóc sức khỏe cho các bé. 

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về bệnh viện thú y Hà Nội 24/24. Nếu bạn có nhu cầu về nơi chữa bệnh cho thú cưng, hãy liên hệ ngay với Dreampet, đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và tiếp nhận yêu cầu từ bạn. 

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan