Dịch vụ bác sĩ thú y tại nhà

Nuôi thú cưng là sở thích của nhiều người nhưng đôi khi các bé ấy bị bệnh đôi khi chúng ta lại không thể sắp xếp được thời gian đưa bé đến bệnh viện thú y. Hiểu được nhu cầu này, nhiều cơ sở khám chữa bệnh cho thú cưng đã đưa ra dịch vụ khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ thú ý tại nhà cho các bé cưng. Bài viết sau sẽ nói về vấn đề này, mời bạn tham khảo thêm nhé. 

Lợi ích khi chọn dịch vụ bác sĩ thú y tại nhà

Khi các bé chó, mèo bị bệnh, việc các em ấy chịu đựng sự khó chịu lúc chờ bạn có thời gian chở đến phòng khám thực sự có thể gây hại thêm sức khỏe cho thú cưng. Vì thế, bạn hãy chọn lựa dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà cho bé cưng nhé. Dịch vụ này mang đến khá nhiều lợi ích cho bạn và cả thú cưng. 

Các bé hoàn toàn được bác sĩ thú y tại nhà chăm sóc

  • Tránh được những va chạm cho các bé trong quá trình vận chuyển. Một vài bé thú cưng có kích thước lớn, điều này sẽ gây khó khăn khi bạn muốn đưa bé đi.
  • Tiết kiệm được những chi phí đi kèm lẫn thời gian khám chữa bệnh. Bạn vẫn có thể hoàn thành công việc và tất cả  mọi thứ có liên quan đến thú cưng sẽ có đội ngũ Dreampet hỗ trợ. Chi phí điều trị không quá đắt đỏ, phí vận chuyển các bé cũng không cần đến. Dịch vụ chữa bệnh tận nhà sẽ giúp bạn đỡ kinh phí. 
  •  Ưu tiên và tiện ích cao nhất khi bạn sử dụng dịch vụ này chính là chế độ chăm sóc đi kèm. Bác sĩ chỉ chú ý chữa trị và chăm sóc về mọi mặt cho bé cưng. Lịch thăm khám cũng được hẹn theo quá trình chữa trị. 

Đội ngũ khám chữa bệnh cho thú cưng luôn tận tâm và lo lắng sức khỏe cho các bé. 

Các bệnh có thể hỗ trợ chữa bệnh tại nhà

Với dịch vụ bác sĩ thú y tại nhà, bé cưng của bạn sẽ được chăm sóc và điều trị những bệnh lý nhẹ và thường gặp. 

Chữa trị tại nhà cho các bé thú cưng

  • Tiêm phòng cho thú cưng . Dù là chó hay mèo, bạn cũng cần tiêm phòng cho những người bạn này đầy đủ để bảo vệ cho chính thú cưng và mọi người xung quanh. 
  • Tẩy giun cho các bé thú cưng định kỳ, điều trị ve, ghẻ, cho chó.
  • Dịch vụ về việc cạo lông cho các bé và xử lý các bệnh về da tại nhà cho thú cưng. 
  • Bên cạnh đó, đối với những vết thương nặng, hoặc kiểm tra thai kỳ khi các bé mang thai cần được đưa đến bệnh viện thú ý để có đầy đủ dụng cụ chữa trị. 
  • Khi các bé bị thương,, bạn có thể gọi đến đường dây nóng của Dreampet để được hướng dẫn sơ cứu trước khi đưa đến chữa trị tại phòng khám thú y. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bác sĩ thú y tại nhà. Mong rằng sau bài viết, bạn sẽ có thêm thông tin về hình thức khám chữa bệnh này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đội ngũ bác sĩ vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu từ bạn.

Xem thêm:

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan