Dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà – Dreampet Taxi

Bạn và pet có hay đi spa, mua sắm, kiểm tra sức khỏe định kỳ không? Pet yêu tinh nghịch, nhảy nhót không ngừng khi bạn lái xe hoặc em ấy cuống quýt sợ hãi khi nhìn dòng xe tấp nập, nghe tiếng còi xe inh ỏi chẳng hạn. Rất nguy hiểm nếu vừa lái xe, vừa chăm sóc pet yêu phải không nào? Những lúc thế này, hãy gọi xe chuyên dụng của bệnh viện thú y Dream Pet nhé!

Những lý do nên sử dụng dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà, bạn sẽ không phải mất thời gian đưa đón pet, không phải chịu cảnh tắc đường, mưa gió, nắng nôi. Hơn nữa, dịch vụ này cũng rất thuận tiện nếu bạn có công việc đột xuất hay thú cưng bị bệnh và không tiện di chuyển.

Đưa đón chó mèo

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ đưa đón thú cưng, bạn cũng chẳng cần phải đi theo chúng mà vẫn có thể làm việc mình thích. DreamPet Taxi sẽ đưa đón bé yêu của bạn tới nơi tới chốn, tiết kiệm tối đa thời gian cho chủ.

Với đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà sẽ đem đến sự tiện lợi về thời gian cho bạn.

Không phải thuê xe riêng

Muốn đưa cún cưng đi khám, làm đẹp, chăm sóc mà spa lại xa nhà. Hay bạn điều khiển xe máy và khó giữ thú cưng thì chắc chắn lúc này bạn phải thuê xe riêng rồi đúng không nào?

Tuy nhiên bạn có biết rằng, nhiều người lại chẳng nhận chở hoặc cấm tuyệt đối con vật trên xe không? Vì thế, tôi nghĩ rằng sử dụng dịch vụ chuyên dụng đưa đón thú cưng tại nhà – Dreampet Taxi là ổn nhất rồi.

Vừa không lo phải chờ xe lâu vì bạn có thể đặt lịch trước, vừa không phải đem Pet của mình giấu đi vì sợ tài xế không đồng ý mà cũng chẳng sợ đắt đỏ vì bạn có thể mua gói di chuyển theo tháng.

Quá nhiều tiện ích trong một dịch vụ.

Không lo ngại về chi phí phát sinh, lạc mất thú cưng

Các thông tin về giá cả dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà đều được công khai trước khi sử dụng. Vì thế bạn chẳng phải lo về chi phí phát sinh hay bị tài xế bắt chẹt.

Taxi thú cưng

Hơn nữa, với dịch vụ này, Pet của bạn cũng sẽ được đưa tới phòng khám, thực hiện hết các công việc bạn yêu cầu và đưa về tận nhà, chẳng sợ lạc mất.

Có mặt nhanh chóng, bất kể ngày đêm

Các ca cấp cứu buổi đêm, đường phố vắng người vắng người, bạn thật sự không thể đi ra ngoài một mình với thú cưng và đến bệnh viện thú y được mà tình trạng thú cưng lại rất khẩn cấp rồi. Lúc này gọi xe riêng cũng khó.

Không sao! bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline của bệnh viện thú y Dreampet chúng tôi sẽ có Dreampet taxi cùng với một bác sĩ chuyên môn đến ngay nhà bạn vừa sơ cứu cho thú cưng vừa có thể đưa chúng đến bệnh viện để tiếp nhận điều trị. cực kỳ tiện lợi và thuận tiện cho thú cưng. 

Với một loại hình dịch vụ đưa đón thú cưng mới. Dreampet luôn muốn cung cấp và phục vụ những điều tốt đẹp nhất đến bạn cũng như thú cưng của ban. Khi đến với Dreampet nói chung và sử dụng dịch vụ Dreampet taxi nói riêng bạn và thú cưng của mình luôn được hưởng dịch vụ an toàn, thoải mái và phục vụ nhanh chóng. Đó là điều chúng tôi cam kết.

Giá dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà – Dreampet Taxi

Dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà

Tại DreamPet, giá dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà sẽ được tính dựa trên số quãng đường di chuyển. Cụ thể như sau:

  • Từ 1-3 km: 150k
  • Từ 3-5 km: 200k
  • Từ 5-7 km: 300k

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài DreamPet Taxi theo số 0901.203.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan