MAI TÁNG CHÓ MÈO QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Việc tìm kiếm một dịch vụ mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm đã lâu không còn quá xa lạ với các bạn nuôi thú cưng tại đây. Thế nhưng, hầu hết tất cả mọi người lại rất băn khoăn về việc lựa chọn loại hình và nơi uy tín để mai táng cho các bé vật nuôi của nhà mình. Hãy đọc bài viết sau để chúng ta cùng có những cái nhìn hoàn thiện và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho việc mai táng chó mèo khi chúng qua đời.

Mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm

Mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm

Các loại hình mai táng

Trong thời đại ngày nay, việc mai táng chó mèo ở nhà không còn phù hợp vì tính chất xã hội phát triển và tính chất con người cởi mở cũng có những chuyển biến khác so với thời xưa. Việc lựa chọn các cơ sở thú y để nhờ họ tiến hành “hậu sự” cho các thú cưng là điều dễ hiểu và ngày càng phổ biến rộng khắp.

Hiện tại, có hai loại hình mai táng chó mèo tại quận Bắc Từ Liêm được phổ biến rộng rãi là: hỏa thiêu chó mèo quận Bắc Từ Liêm và chôn cất chó mèo quận Bắc Từ Liêm. Hai loại hình mai táng này đã có từ lâu nhưng các bạn ắt hẳn sẽ chưa hiểu rõ tường tận về nó.

Hỏa Thiêu chó mèo

Đây là hình thức dùng sức nóng của lửa để thiêu đốt xác của vật nuôi. Sau đó, xác sẽ được giảm thành tro và xương để đựng trong các bình, hũ, chum, tiểu, … Tùy theo nhu cầu của chủ nhân, khách hàng mà tro cốt có thể được gửi lại cho chủ hoặc không.

Hỏa thiêu chó mèo quận Bắc Từ Liêm

Hỏa thiêu chó mèo quận Bắc Từ Liêm

Chôn cất chó mèo

Chôn chất là một hình thức mai táng chó mèo quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam từ lâu đời. Chôn cất là hình thức đưa xác của vật nuôi xuống dưới lòng đất. Hình thức này rất phổ biến và khi chôn cất thì thường kèm theo các vật dụng quen thuộc của vật nuôi. Trước dây, chôn cất chó mèo thường là chôn trên phần đất của gia đình chủ nhưng hiện tại có một vài cơ sở cũng có những khu đất riêng biệt dành cho việc chôn cất này.

Chôn cất chó mèo quận Bắc Từ Liêm

Chôn cất chó mèo quận Bắc Từ Liêm

Ưu điểm và nhược điểm

Mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm dù theo hình thức nào cũng có những mặt tốt và hại của nó. Bạn sẽ biết rằng mọi việc đều có tính chất hai mặt và chúng ta phải lựa chọn những gì tùy thuộc vào nhu cầu và cá nhân của mỗi người. Xét đến mục đích từng giai đoạn, điều kiện tài chính và gia đình để lựa chọn dịch vụ mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm phù hợp nhất chính .

Ưu điểm

Hỏa thiêu sẽ rất tiện lợi đối với thời đại ngày này khi bạn quá bận rộn với công việc thường nhặt và điều kiện đất đai chật hẹp nơi phố thị không đáp ứng được nhu cầu chôn cất. Thêm vào đó, hỏa thiêu chó mèo quận Bắc Từ Liêm chính là hình thức tiết kiệm chi phí mà lại bảo vệ được môi trường sống của bạn.

Chôn cất chó mèo quận Bắc Từ Liêm sẽ có những điểm rất hay đó là bạn sẽ có thể lựa chọn những nơi chôn cất để mỗi khi có điều kiện bạn có thể ghé thăm “người bạn thân thiết” của mình bất kỳ lúc nào. Chôn cất bạn có thể giữ nó và gặp những lúc bạn muốn như là một kỉ niệm đẹp đẽ giữ bạn và vật nuôi.

Nhược điểm

Hỏa táng bạn sẽ không thể nhìn ngắm người bạn từng rất thân thiết với bạn và gia đình của bạn nữa. Việc hỏa táng sẽ yêu cầu bạn trước khi vật hỏa táng phải có những yêu cầu khắt khe buộc bạn phải tuân thủ. Hỏa táng sẽ không bao gồm những vật kèm theo cho vật nuôi và nếu có yêu cầu sẽ được làm riêng và tính phí cho khách hàng.

Chôn cất nếu không xử lý cẩn thận và khéo léo sẽ gây ô nhiễm môi trường sống và ảnh hưởng đến sức khỏe của những vật nuôi khác thậm chí là sức khỏe của con người. Nó sẽ phải cầu kỳ , tốn công và phải mất thời gian tìm đất đai riêng biệt để chôn cất.

Dịch vụ trọn gói, uy tín quận Bắc Từ Liêm

DreamPet quận Bắc Từ Liêm

DreamPet quận Bắc Từ Liêm

Vậy nếu chúng ta thật sự cần một nơi uy tín và chất lượng để mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm thì nên đến đâu? Và chúng ta cần phải làm gì để thực hiện việc hỏa táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm và chôn cất chó mèo quận Bắc Từ Liêm một cách nhanh chóng nhưng vấn an toàn và chu đáo?

Đừng lo lắng, vì bạn đã có DreamPet Hospital, nơi uy tín, chất lượng an toàn hàng đều tại thủ đô Hà Nội nói chúng và quận Bắc Từ Liêm nói riêng. Vậy DreamPet có gì đáng để bạn tin tưởng?

Dịch vụ trọn gói

Khi đến với DreamPet bạn sẽ được phục vụ một cách trọn gói việc mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm. Ngay cả việc chó mèo của bạn mất trong nhà DreamPet vẫn có những dịch vụ đón vật nuôi của bạn tận nhà và đưa trực tiếp đến lò hỏa táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm hoặc đến nơi chôn cất chó mèo quận Bắc Từ Liêm.

Cơ sở và đội ngũ uy tín

Đây là cơ sở không chỉ thực hiện riêng việc mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm mà còn là nơi thăm khám, điều trị và chữa bệnh thành công cho rất nhiều những bé thú cưng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận. Cơ sở vật chất kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện địa tinh vi đã biến DreamPet thành một trong những bệnh viện thú y hàng đầu thủ đô Hà Nội.

Tất cả chính là nhờ vào đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và có cái tâm trong nghề. Họ luôn dành những tình cảm đặc biệt, yêu thương đất bất kỳ thú cưng nào khi đến DreamPet. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc và tư vấn cũng vô cùng chu đáo, sẽ hướng dẫn và đưa ra cho bạn những lời khuyên kịp thời và tối ưu nhất.

Khách hàng tin dùng

Uy tín và chất lượng của bệnh viện thú y DreamPet đến từ chính sự hài lòng và niềm tin yêu mà khách hàng đã dành cho DreamPet trong suốt thời gian qua. Những feedback của khách hàng đều được cập nhật một cách chân thực nhất, rõ nét nhất trên website chính thức của DreamPet.

Đặc biệt là dịch vụ mai táng chó mèo quận Bắc Từ Liêm của DreamPet luôn là nơi được mọi người tin tưởng. DreamPet với việc giúp các gia đình trong những khoảnh khắc cuối đời chính là niềm yêu thương và món quà ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn mang lại cho các bé cưng của bạn.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan