Lựa chọn phòng khám thú y cần quan tâm đến điều gì?

Đối với những người nuôi thú cưng, việc lựa chọn phòng khám thú y rất quan trọng. Bạn phải lựa chọn địa điểm chữa bệnh cho vật nuôi chất lượng uy tín, để thú cưng của bạn được chăm sóc theo tiêu chuẩn tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều người không biết cách chọn lựa phòng khám như thế nào là tốt. Do đó, bài viết này sẽ bổ sung thêm thông tin cho bạn về những điều cần quan tâm khi lựa chọn phòng khám thú y.

1. Trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn phòng khám cho thú cưng nhà mình chính là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Những phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm sẽ có phương pháp chăm sóc tốt cho thú cưng. Hơn nữa, bạn cũng nên quan tâm đến thời gian đã làm việc, ca khám và ca bệnh mà các bác sĩ đó đã thực hiện. Từ đó bạn có thể tìm được phòng khám giỏi để hỗ trợ nuôi dưỡng thú cưng của mình.

Phòng khám thú y có bác sĩ chuyên nghiệp

Phòng khám thú y có bác sĩ chuyên nghiệp

Điều quan trọng hơn hết đó chính là lựa chọn người có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ nhanh chóng chữa đúng và chính xác bệnh. Chó mèo của bạn sẽ phát triển khỏe mạnh trong điều kiện hoàn hảo.Do vậy, đây chính là yếu tốt đầu tiên cần lưu ý khi chọn phòng khám thú y.

>>> Phòng khám thú y hai bà trưng

2. Cơ sở vật chất – thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại

Điều quan trọng thứ hai cần lưu ý khi lựa chọn phòng khám thú y đó là cơ sở vật chất và thiết bị máy móc của họ. Để thú cưng được khám chữa bệnh trong môi trường tốt, bạn nên chọn phòng khám giữ vệ sinh sạch sẽ và phân chia thông minh các khu vực. Bên cạnh đó, thiết bị của phòng khám phải hiện đại để rút ngắn thời gian nằm viện của vật nuôi. 

Phòng khám có thiết bị máy móc chữa bệnh hiện đại

Phòng khám có thiết bị máy móc chữa bệnh hiện đại

Một phòng khám thú y chất lượng thường sẽ đầu tư đầy đủ các thiết bị khám bệnh như máy siêu âm, máy chụp X-quang, máy nội soi, thiết bị phẫu thuật chuyên dụng,… Về mảng chăm sóc sức khỏe thì nên có các loại giường bệnh hiện đại, dụng cụ truyền nước, máy thở,… Để cấp cứu kịp thời và đáp ứng được nhu cầu của các loại vật nuôi.

3. Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú y

Một phòng khám chất lượng phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ thú y cho vật cưng. Ngày nay, người ta rất quan tâm và chiều chuộng thú cưng của mình. Đối với họ, phòng khám mà chỉ có dịch vụ khám chữa bệnh và tiêm chích phòng ngừa thôi thì quá bình thường. Họ mong muốn nhiều hơn về các dịch vụ như spa cho thú cưng. 

Phòng khám thú y đa dạng dịch vụ chăm sóc

Phòng khám thú y đa dạng dịch vụ chăm sóc

Do đó, các phòng khám nên phát triển thêm các dịch vụ: massage, cắt tỉa lông, tắm rửa và nhận chăm sóc vật nuôi khi chủ vắng nhà. Những mô hình này đã xuất hiện rất nhiều tại nước ngoài, những phòng khám Việt Nam nhanh trí chuyển hướng đã được rất khách hàng ủng hộ.

Bài viết trên đã nêu ra ba vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn phòng khám thú y đạt chuẩn chất lượng. Để vật cưng được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất, khi chọn phòng khám thú y uy tín. Bệnh viện thú cảnh Dreampet là một trong những đơn vị khám chữa bệnh vật nuôi hàng đầu khu vực Hà Nội. Nếu có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!

>>> Phòng khám thú y hoàn kiếm

 

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan