PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀN KIẾM

Để tìm kiếm một phòng khám thú ý uy tín và chất lượng với các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp nhất thì phải kể đến DreamPet. Một nơi được xem như “ngôi nhà thứ 2” của các “bé cưng” trong việc khám, chữa và điều trị bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn hãy làm một cuộc khảo sát và dạo quanh một vòng các phòng khám thú y quận Hoàn Kiếm cùng chúng tôi nhé!

So sánh bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm DreamPet với các phòng khám thú y khác trên thị trường

Tình trạng các phòng khám

Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy các phòng khám và bệnh viện thú y quận Hoàn Kiếm mọc lên ngày càng nhiều và đại trà. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng khách hàng hoang mang và không biết phải lựa chọn dịch vụ tại phòng khám thú y quận Hoàn Kiếm nào để đảm bảo an toàn cho vật nuôi.

Phòng khám thú y Hoàn Kiếm

Phòng khám thú y Hoàn Kiếm

Các bạn hãy thử một lần tìm đến các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm DreamPet để trải nghiệm hoặc ghé website của DreamPet để được chăm sóc và tư vấn dịch vụ tận tâm nhất. Với tôn chỉ được nêu ra bởi giám đốc phòng khám DreamPet “Yêu thương và hoàn hảo. Chu đáo và tin cậy”. DreamPet chính là phòng khám thú y quận Hoàn Kiếm bạn không thể bỏ lỡ.

Vì sao nên chọn bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm

Trên thực tế, DreamPet không phải là nơi chỉ để quảng cáo lấy tiền như nhiều phòng khám thú y quận Hoàn Kiếm. DreamPet có đội ngũ dịch vụ chăm sóc, tư vấn cho khách và thú cưng trước khi khách quyết định sử dụng dịch vụ. Bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm DreamPet là đội ngũ có tay nghề cao, có bằng cấp.

Bên cạnh đó, Kỹ thuật chuẩn châu Âu cùng trang thiết bị tiến bộ chính là điều mà bạn không thể nào phủ nhận. Tất cả thiết bị đều đầu tư loại tiến tiến nhất trong cả nước nhằm phát hiện, chẩn đoán bệnh cho thú cưng nhanh, chính xác. Không như một số cơ sở thiếu thốn trang thiết bị nên dẫn đến chẩn đoán bệnh sai lầm. Từ đó gây nguy hiểm đến vật nuôi.

Cuối cùng, nằm ở giá cả và chất lượng dịch vụ của các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm. Nhiều phòng khám thú ý quận Hoàn Kiếm có chi phí khám chữa bệnh rất thấp song lại có chất lượng rất kém cỏi. Những với DreamPet chi phí được đặt sau yếu tố chất lượng và hiệu quả.

Giá các dịch vụ tại bệnh viện thú y Hoàn Kiếm

Dịch vụ khám chữa bệnh chó mèo

Khám chữa bệnh chó mèo

Khám chữa bệnh chó mèo

Đến với các bác sĩ thú y của quận Hoàn Kiếm DreamPet, thú cưng của bạn sẽ được đảm bảo điều trị các bệnh: nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, … Đặc biệt nhất, DreamPet còn là nơi điều trị thành công đối với các bệnh ký sinh trùng, bệnh truyền nhiễm trùng chó mèo.

Chi phám khám chữa của các loại bệnh này sẽ tùy từng trường hợp nặng nhẹ. Nhưng so với mặt bằng chung thì không chênh lệch và đảm bảo chi phí sẽ đi kèm chất lượng phục vụ chu đáo.

Dịch vụ khách sạn thú cưng

Hotel chó mèo

Hotel chó mèo

Dịch vụ Hotel cho thú cưng là một dịch vụ rất mới lạ khi bạn lựa chọn phòng khám thú y quận Hoàn Kiếm DreamPet để trải nghiệm. Phòng khám thì nhiều nhưng khách sạn cho các “bé cưng” còn khá xa lạ với mọi người. Bạn hãy thử một lần để các thú cưng được relax ở khách sạn DreamPet với các phòng riêng được vô trùng, thoát mát sạch sẽ. Đây là một món quà tuyệt vời cho các bé cưng của bạn.

Chi phí sẽ tùy vào từng phòng và số ngày mà bạn gửi các bé cưng ở đây. Tùy là một mô hình phát triển rất mới của bệnh viện thú y quận Hoàn Kiếm DreamPet, nhưng lại có giá cả phải chăn phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của mọi gia đình.

Dịch vụ Grooming & Spa

Grooming & Spa

Grooming & Spa

Dịch vụ thiên về chăm sóc, làm đẹp của bệnh viện thú y quận Hoàn Kiếm. Các bé được trải nghiệm dịch vụ tắm và cắt tỉa lông nghệ thuật từ bàn tay khéo léo của các nhân viên, bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm. Sau đó thú cưng còn có thể trải nghiệm dịch vụ cắt móc và vệ sinh tai. Một điều đặc biệt, DreamPet Grooming & Spa có thể nhuộm lông theo yêu cầu của chủ nhân mà không gây hại đến sức khỏe các bé.

Chi phí cho việc làm đẹp sẽ khá tốn kém tuy nhiên cũng không quá đắt đỏ. Việc làm đẹp cho các bé với giá cả được tư vấn trước thông qua website trực tiếp hoặc hotline sẽ giúp bạn chọn lựa những dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ Petshop

Thức ăn chó mèo

Thức ăn chó mèo

Đây là dịch vụ được tin dùng thường xuyên của DreamPet vì những sản phẩm thiết thực và an toàn. Petshop cung cấp đầy đủ các sản phẩm: thức ăn, sữa tắm, phụ kiện làm đẹp, đến các thuốc để điều trị các bệnh trong và bên ngoài da của thú nuôi.

Chi phí sản phẩm của DreamPet đã được các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm khuyến cáo nên sử dụng vì có nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả cao và chi phí ngang tầm các phòng khám khác.

Đánh giá thực tế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại DreamPet

Có thể nói rằng, dịch vụ DreamPet chính là đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên vẫn phù hợp với khả năng chi trả chung của mọi nhà. Chất lượng của dịch vụ được các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm đặt lên hàng đầu. Chỉ có tại DreamPet bạn mới tìm được những dịch vụ hiện đại và tiên tiến bậc nhất cả nước.

Mọi dịch vụ từ thăm khám, điều trị và phòng tránh bệnh đến khách sạn hay spa đều được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm DreamPet thực sự đã tạo nên một dịch vụ thú y mang đẳng cấp quốc tế phù hợp với Việt Nam.

Khách hàng đến bệnh viện thú y quận Hoàn Kiếm tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây. Tất cả khách đều cho phản hồi tích cực từ dịch vụ được cung cấp. Các bác sĩ thú y quận Hoàn Kiếm được đánh giá chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo và tận tâm. Những phản hồi được chính những khách hàng trung thành của bệnh viện chia sẻ công khai trên website.

Chính tất cả những điều trên đây, chắc hẳn rằng các bạn đã tìm được phòng khám thú y tốt nhất cho các vật nuôi của mình. Hy vọng DreamPet sẽ có cơ hội phục vụ các bạn!

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan