HỎA THIÊU CHÓ MÈO QUẬN TÂY HỒ

Dịch vụ hỏa thiêu chó mèo quận Tây Hồ tại DreamPet được nhiều người sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự trang nghiêm, nghi thức đầy đủ của chúng tôi.

Tại sao nên hỏa thiêu chó mèo? 

Thú cưng trong cuộc sống hiện đại đang là một xu hướng mới và có ý nghĩa của nhiều bạn trẻ. Các bạn trẻ cho rằng thú cưng cũng là một trong những sinh vật đáng được trân trọng. Vì thế, họ chăm sóc, sống cùng những chú chó, mèo và coi chúng như một người bạn đồng hành, cùng họ trải qua những thời điểm, khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời. 

Thế nhưng, mỗi sinh linh đều có vận mệnh riêng của nó. Cũng đi theo vòng tròn sinh – lão – bệnh – tử giống như con người, đến một thời điểm, thú cưng của bạn sẽ phải rời xa bạn và đến với một thế giới khác tươi đẹp hơn. Nếu chẳng may thú cưng của bạn rơi vào trường hợp này, thay vì đau buồn, bạn nên cảm thấy thoải mái và lựa chọn một hình thức mai táng sao cho phù hợp.

Hỏa thiêu

Hỏa thiêu

Có khá nhiều hình thức mai táng khác nhau, ví dụ như chôn cất, hỏa táng, thậm chí là ướp lạnh… Mỗi hình thức mai táng có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong số các hình thức mai táng, hỏa thiêu được nhiều bạn lựa chọn nhất bởi khá nhiều ưu điểm, ví dụ như:

  • Có thể lưu giữ lại di vật cuối cùng của thú cưng. 
  • Giữ gìn vệ sinh môi trường, tiết kiệm nguồn lực đất đai cho quốc gia. 
  • Dễ dàng thăm nom và chăm sóc sau khi hỏa thiêu. 

Hiện nay, với ưu điểm của hình thức mai táng này mà hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến thú cưng đều triển khai dịch vụ hỏa thiêu thú cưng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh…. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn để đảm bảo thú cưng của mình được phục vụ tốt nhất. 

Hỏa thiêu chó mèo tại Hà Nội

Xu hướng nuôi thú cưng đang phát triển nhất tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Chính vì thế, tại Hà Nội, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỏa thiêu chó mèo trên thị trường hiện nay. DreamPet là một trong những địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc. 

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đơn vị mai táng chó mèo quận Tây Hồ, quận Nam Từ Liêm, quận Đống Đa… tùy theo nơi ở của bạn. Đến với DreamPet, bạn không cần phải lo lắng về vị trí địa lý bởi dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng sẽ phục vụ và tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để thú cưng của bạn được mai táng một cách trang nghiêm, đầy đủ nghi thức nhất. 

Bất ngờ với dịch vụ hỏa thiêu chó mèo quận Tây Hồ khá đầy đủ tại DreamPet

Dù chỉ là một dịch vụ mai táng thú cưng nhưng DreamPet đã không ngừng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. DreamPet hiểu rằng, đối với mỗi khách hàng, thú cưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chúng như một người bạn, thậm chí là một người thân mà mỗi khách hàng đều rất yêu thương. Do đó, thay vì coi chúng là động vật, DreamPet trân trọng mỗi bạn thú cưng, chăm sóc và thay khách hàng đưa chúng đến với một thế giới mới tươi đẹp hơn. 

Dịch vụ hỏa thiêu trang nghiêm và đầy đủ nghi thức

Dịch vụ hỏa thiêu DreamPet

Dịch vụ hỏa thiêu DreamPet

Dịch vụ hỏa thiêu của DreamPet mang tới cho thú cưng của bạn rất trang nghiêm và đảm bảo đầy đủ nghi thức. Thú cưng sau khi qua đời sẽ được DreamPet vận chuyển bằng phương tiện chuyên biệt. Chúng sẽ được hỏa táng tại lò hỏa thiêu của DreamPet với các bước như sau:

  • Vệ sinh thú cưng sạch sẽ và mặc quần áo mới trước khi nhập quan. 
  • Nhập quan cho thú cưng. 
  • Hỏa táng tại lò thiêu riêng của DreamPet.
  • Cầu nguyện cho thú cưng sau khi nhập quan. 
  • Lấy tro cốt và trao cho khách hàng. 

Sau khi hỏa thiêu xong, tro cốt của thú cưng sẽ được trao cho khách hàng. Khách hàng có thể mang về nhà, cũng có thể mua một ngôi mộ xây sẵn ở chùa hoặc các địa chỉ lưu trữ tro cốt thú cưng để tưởng nhớ mỗi năm. 

Tiết kiệm chi phí, tưởng nhớ tại nhà

Hỏa thiêu được cho là hình thức mai táng tốn kém nhất. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức mai táng có nhiều ưu điểm nhất. Hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng, DreamPet đã triển khai dịch vụ hỏa thiêu chó mèo quận Tây Hồ với mức phí vô cùng hợp lý. Đến với DreamPet, khách hàng vừa mang tới sự thoải mái, sự tận tâm cuối cùng cho chú chó, chú mèo… của mình vừa tiết kiệm được không ít chi phí. 

Không chỉ vậy, tại DreamPet, sau khi hỏa táng, các bạn có thể mang tro cốt của thú cưng về nhà để tưởng niệm. Thay vì đến ngôi mộ chôn cất dưới đất, bạn có thể ngày ngày ngắm nhìn và trò chuyện với thú cưng của mình dù chúng đã không còn trên thế giới này. 

Ngoài dịch vụ hỏa thiêu chó mèo quận Tây Hồ, DreamPet còn triển khai dịch vụ chôn cất chó mèo quận Tây Hồ. Do đó, khách hàng có nhu cầu mai táng thú cưng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.203.999 để được DreamPet tư vấn sử dụng dịch vụ nhanh nhất nhé!

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan