Dreampet – Khách sạn thú cưng “trong mơ”

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín thì hãy đến ngay với Dreampet. Đây là một trong những bệnh viện thú y mang chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội. Được mệnh danh là khách sạn trong mơ cho mọi thú cưng. Vậy tại sao Dreampet lại được khách hàng tin tưởng như vậy? Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Dreampet sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao chính là một trong những lý do mà khách hàng yêu thích Dreampet. Hầu hết các bác sĩ ở đây đều được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bên cạnh đó, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, các bác đã tích góp cho bản thân thêm nhiều kinh nghiệm. Do đó, họ có đủ khả năng để thăm khám và điều trị đúng – nhanh cho các vật nuôi đến đây.

Dreampet- khách sạn thú cưng trong mơ

Dreampet- khách sạn thú cưng trong mơ

Không những vậy, Dreampet cũng luôn chú trọng đến các chương trình bồi dưỡng nhân lực. Từ bác sĩ đến điều dưỡng và nhân viên hành chính đều tham gia đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Đáp ứng được những yêu cầu về năng lực làm việc và chuẩn mực trong giao tiếp với khách hàng. Đảm bảo mọi người khi đến với Dreampet đều sẽ đạt được sự hài lòng cao nhất.

>>> Xem thêm: hotel thú cưng

2. Dreampet có đa dạng các loại dịch vụ chăm sóc thú cưng

Hiểu được nhu cầu ngày càng đa dạng của những khách hàng chăm sóc thú cưng, Dreampet đã mở ra rất nhiều loại dịch vụ. Cốt lõi chính là khám và chữa bệnh cho mọi loại vật nuôi. Đồng thời mở rộng thêm dịch vụ massage, spa sang chảnh và khách sạn lưu trú tiện nghi cho thú cưng. 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng đẳng cấp tại Dreampet

Dịch vụ chăm sóc thú cưng đẳng cấp tại Dreampet

Nếu những ngày người chủ bận rộn công việc không có thời gian chăm sóc thú cưng, hãy đưa đến ngay Dreampet. Tại đây có phòng ở rất cute cho các bé, chơi cùng bạn bè và được phục vụ tắm rửa ăn cơm dinh dưỡng chu đáo. Bởi vậy, những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Dreampet đều đánh giá đây chính là khách sạn thú cưng trong mơ.

>>> Xem thêm: bác sĩ thú y quận tây hồ

3. Dreampet có hệ thống cơ sở vật chất cao cấp toàn diện

Ban lãnh đạo bệnh viện đã quyết định rất đúng đắn khi chú trọng đầu tư vào cả nhân lực và vật lực. Do đó, cơ sở vật chất hiện đại và vệ sinh sạch sẽ cũng là lý do Dreampet được khách hàng đánh giá cao. Dreampet có đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Hỗ trợ đội ngũ bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác nhất. 

Cơ sở vật chất chăm sóc thú cưng hiện đại

Cơ sở vật chất chăm sóc thú cưng hiện đại

Bên cạnh đó, Dreampet có đầy đủ các loại phòng bệnh, thiết bị chữa bệnh tiên tiến nên khách hàng cảm thấy rất thoải mái khi mang thú cưng đến đây. Họ được trải nghiệm chất lượng chăm sóc đạt chuẩn cao cấp. Và khả năng lành bệnh của thú cưng nhanh chóng, với phương châm “tìm đúng bệnh – chữa đúng thuốc – nhanh hết bệnh”. Nhờ vậy, các khách hàng đã đến với bệnh viện thú y Dreampet đều đánh giá tốt cho đơn vị.

>>> Xem thêm: phòng khám thú y thanh xuân

4. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Nhiều người nghĩ rằng, với bệnh viện cao cấp như Dreampet sẽ có mức giá dịch vụ rất cao. Tuy nhiên điều này là không đúng mọi người nhé, chi phí khám chữa bệnh và chăm sóc thú cưng ở đây rất hợp lý. Các dịch vụ đều có mức giá cụ thể, rõ ràng nên bạn có thể tham khảo giá trước khi sử dụng. 

Trên đây là những lý do giải đáp câu hỏi vì sao Dreampet được xem là khách sạn thú cưng trong mơ. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ của bệnh viện thú y Dreampet. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho Quý khách hàng.

 

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan