BÁC SĨ THÚ Y QUẬN HÀ ĐÔNG

Hiện nay, phong trào nuôi thú cưng chó mèo ngày càng được nhiều người hưởng ứng đặc biệt là giới trẻ. Đi kèm với đó là hệ thống các phòng khám thú y cũng phát triển theo. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cơ sở khám chữa bệnh cho chó mèo tại các thành phố lớn như Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để tìm được 1 phòng khám bác sĩ thú y quận Hà Đông chất lượng, chi phí hợp lý? Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung dưới đây.

Cách lựa chọn phòng khám thú y quận Hà Đông đạt chuẩn

Để có thể chọn được 1 phòng khám thú y quận Hà Đông phù hợp cả về chất lượng và giá thành, chúng  ta cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể như:

Căn cứ vào tay nghề y bác sĩ

Điều quan trọng nhất của 1 phòng khám chữa bệnh là tay nghề của y bác sĩ dù là chữa cho người hay cho thú cưng. Bác sĩ thú y quận Hà Đông có tay nghề, trình độ cao sẽ có thể phát hiện và điều trị khỏi cho chó mèo nhanh chóng. Còn nếu chẳng may bạn gặp phải tay mơ thì rất có thể cún cưng chẳng được khỏi bệnh mà còn nặng thêm. 

Chọn phòng khám có bác sĩ thú ý quận Hà Đông tay nghề cao

Chọn phòng khám có bác sĩ thú ý quận Hà Đông tay nghề cao

Để xác định xem tay nghề bác sĩ thú của phòng khám nào đó có tốt hay không? Bạn có thể tìm hiểu profile trên trang web phòng khám hoặc những đánh giá của khách hàng, người quen đã từng cho thú cưng khám chữa bệnh ở đây. Nếu như đa phần đều cho rằng là tốt thì bạn có thể tin tưởng chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho chó mèo nhà mình.

Căn cứ vào điều kiện trang thiết bị

Khi khám chữa bệnh thì không thể thiếu được sự trợ giúp của các thiết bị y tế và các dụng cụ chuyên dụng khác. Máy móc hiện đại, độ chính xác cao sẽ ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh của các bác sĩ. Hơn nữa, nếu máy móc có vấn đề thì rất có thể sẽ khiến các bác sĩ phán đoán sai bệnh hoặc sai mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Chọn phòng khám có thiết bị thăm khám hiện đại

Chọn phòng khám có thiết bị thăm khám hiện đại

Bên cạnh các thiết bị khám chữa bệnh thì bạn cũng nên xem xét các đồ dùng, dụng cụ khác tại phòng khám thú ý như: Chuồng lồng chó mèo, dụng cụ cho ăn, đồ chơi… xem có đầy đủ, sạch sẽ hay không. Vì có đôi khi bạn sẽ cần để thú cưng điều trị nội trú hoặc gửi 1 thời gian khi cần đi xa mà không thể đưa theo cùng. 

Căn cứ vào điều môi trường phòng khám

Môi trường vệ sinh sạch sẽ là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất của 1 phòng khám dù cho đó là phòng khám bệnh cho người hay động vật. Nếu không gian phòng khám, dụng cụ sử dụng không được khử trùng sạch sẽ thì sẽ có thể khiến chó mèo bị nhiễm bệnh hoặc khiến bệnh càng nặng thêm. 

Căn cứ vào các dịch vụ đi kèm

Chọn phòng khám đa dạng dịch vụ

Chọn phòng khám đa dạng dịch vụ

Hiện nay, hầu hết các phòng khám thú y đều có tính chất kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe + làm đẹp (tắm rửa, cắt tỉa lông móng, nhuộm lông) + bán đồ dùng cần thiết cho thú cưng ( thức ăn cho chó mèo, đồ chơi, quần áo, dây xích, chuồng, vòng cổ…). Điều này giúp cho việc chăm sóc thú cưng của khách hàng được thuận lợi hơn và không cần phải di chuyển nhiều để sử dụng các dịch vụ khác nhau. 

Căn cứ vào giá thành dịch vụ

Giá thành luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Nếu như giá dịch vụ quá rẻ thì bạn đừng nên trông mong vào việc nhận được 1 dịch vụ chất lượng cao. Tuy nhiên, cũng không phải cứ giá cao thì tương ứng với dịch vụ tốt. Điều quan trọng là giá cả và chất lượng phải tương xứng với nhau. 

Để có thể đưa ra nhận định rằng giá cả và chất lượng dịch vụ của 1 phòng khám thú y quận Hà Đông có phù hợp hay không bạn có thể: 

  • Tự mình trải nghiệm: 

Hãy đưa thú cưng của mình đến để thăm khám định kỳ hoặc tỉa tót, chăm sóc lông, móng. Sau đó, bạn dựa vào thực tế và cảm nhận chủ quan của mình xem mức giá này có phù hợp và chất lượng của khiến mình hài lòng hay không. Tuy rằng tỷ lệ hài lòng và không hài lòng là 50/50 nhưng đây lại là biện pháp hữu hiệu nhất để lựa chọn được 1 phòng khám bác sĩ thú y tốt.

  • Tìm hiểu các đánh giá của khách hàng cũ: 

Một phương pháp khác để tìm hiểu xem chi phí dịch vụ của phòng khám thú y này có hợp lý hay không là thông quan feedback của những khách hàng đã từng đưa Pet đến khám. Nếu như đa số họ đều đánh giá tốt thì bạn có thể tin tưởng và cho chó mèo đi khám tại đây.

Bệnh viện thú y Hà Đông nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang ở Hà Đông? Bạn đang muốn tìm kiếm 1 phòng khám bác sĩ thú y quận Hà Đông uy tín, chất lượng để tiện đưa thú cưng đi thăm khám, chăm sóc sức khỏe? Hãy đến với bệnh viện thú y DreamPet để trải nghiệm:

Bệnh viện thú y Hà Đông- DreamPet

Bệnh viện thú y Hà Đông- DreamPet

  • Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao: DreamPet có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa từ bệnh ngoài da, sản khoa, nội khoa đến các bệnh truyền nhiễm. Bảo đảm sẽ phát hiện và điều trị cho chó mèo kịp thời, đúng thuốc đúng bệnh.
  • Dịch vụ đa dạng: Bên cạnh các dịch vụ thăm khám sức khỏe thì DreamPet còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác như: spa (tắm rửa, tỉa lông, nhuộm lông, cắt móng), nhà khách thú cưng, Pet shop (các đồ dùng cần thiết cho thú cưng: đồ ăn, đồ chơi, lồng chuồng, dây xích…). Ngoài ra, DreamPet còn có dịch thăm khám tại nhà cho các khách hàng không có nhiều thời gian.
  • Phòng khám sạch sẽ, tiện nghi: Các thiết bị khám chữa bệnh và cần thiết cho các dịch vụ trong phòng khám đều được vệ sinh sạch sẽ. Bảo đảm cho sức khỏe của cả người và động vật.
  • Giá thành hợp lý: Chi phí cho mỗi dịch vụ đều được niêm yết công khai và thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành khám chữa. 

Như vậy có thể thấy rằng phòng khám bác sĩ thú y quận Hà Đông là 1 địa chỉ đáng để khách hàng tin tưởng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cơ sở này, vui lòng truy cập website: https://dreampet.com.vn/ hoặc hotline: 0901203999 để được tư vấn, giải đáp.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan