Thức ăn được sử dụng tại khu khách sạn của bệnh viện – đảm bảo, an toàn

Bạn đang phải có một chuyến công tác dài ngày và bạn không muốn để cho thú cưng của mình ở nhà một mình mà không có người chăm sóc? Bạn tìm được một số hotel cho thú cưng nhưng bạn không biết họ sẽ chăm sóc và trông giữ cún cưng, mèo yêu của mình như thế nào? Chúng sẽ được ăn uống ra sao, thực phẩm có đảm bảo không? Đừng lo, với khách sạn cho thú cưng tại bệnh viện thú y Dreampet mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

Chúng tôi không những có hệ thống chuồng nuôi được xây dựng hiện đại mà còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái như ở nhà cho vật cưng của bạn.

Bệnh viện thú y Dreampet luôn đặt sức khỏe thú cưng lên hàng đầu, vậy nên, những thực phẩm, thức ăn chúng tôi chọn để cung cấp cho thú cưng lưu trú cũng cực kì an toàn và đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho từng thời kì phát triển của thú cưng.

  • Những thức ăn được lựa chọn cho thú cưng đều có xuất sứ rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ và có dấu kiểm định
  • Thức ăn sẽ được tính toán và cân đối dinh dưỡng cho từng thời kì của cún, miu cưng.
  • Đặc biệt, khi đến với khách sạn thú cưng của Bệnh viên thú y Dreampet sau khi thú cưng của bạn ra về các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn dinh dưỡng và thức ăn cho từng bé phù hợp với giai đoạn phát triển và tình trạng sức khỏe

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoai và gọi ngay đến hotline của chúng tôi để đặt lịch khách sạn cho thú cưng của mình nếu bạn chuẩn bị có công việc cần phải đi xa mà không tiện mang theo thú cưng của mình. Chúng tôi luôn ở đây chia sẻ và đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường chăm sóc thú cưng.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan