Những loại sữa tắm cho chó vừa rẻ vừa chất lượng

Tình trạng lông xơ rối, thường xuyên gãi đầu gãi tai hoặc xuất hiện vết đốm trắng có thể là do sữa tắm cho chó chưa phù hợp. Để vĩnh biệt các tình trạng trên, hãy thử các gợi ý về sữa tắm cho chó sau của Drempet nhé.

  1. Sữa tắm cho chó Joyce & Dolls

Sản phẩm sữa tắm cho chó Joyce & Dolls ra đời năm 2003. Hiện tại, đã được chứng nhận bởi hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001:2000. Với 100 % thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm này giúp da chó không bị khô, không kích ứng. Đặc biệt là Joyce & Dolls có sản phẩm chuyên biệt cho từng loại da và lông. Một số dòng sản phẩm bán rất chạy của hãng là:

  • Joyce & Dolls Lostus Fluffy cực phù hợp với những bé Poodle lông dày và rối
  • Joyce & Dolls Cleansing Foam dành riêng cho những cún yêu sợ nước.
  • Joyce & Dolls Silky là lựa chọn cho những chú chó bị khô da.
  1. Sữa tắm cho chó BBN

BBN là thương hiệu có tính toàn cầu. Nó đã được bày bán tại nhiều quốc gia phát triển như Đài Loan, Singapore,… Cũng giống như Joyce & Dolls, BNN có nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Cụ thể:

  • Sản phẩm đặc trị các vấn đề về da như Bactericical Shampoo, Killing Mite Shampoo
  • Sản phẩm dưỡng lông và da như Fine Hair Shampoo, Fluffy Shampoo
  • Sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm như Smooth Shampoo
  1. Sữa tắm cho chó Trixie

Sữa tắm cho chó Trixie được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm được chiết xuất từ hai nguyên liệu thiên nhiên quý là hạt maccadamia và dầu hác mai biển. Vì vậy, trong sữa tắm cho chó Trixie chứa rất nhiều acid béo với tác dụng nuôi dưỡng, tái sinh các mô da. Trixie cũng có đa dạng các sản phẩm cho từng loại lông, da. Sản phẩm được ưa chuộng nhất của Trixie là Honig Shampoo. Tác dụng chính của dòng sản phẩm này là kháng khuẩn.

Cả ba thương hiệu sữa tắm cho chó kể trên đều có mức giá tương đối hợp lí. Chỉ khoảng 150 – 300k/ 1 sản phẩm. Vì cũng khá phổ biến nên bạn việc mua cũng dễ dàng. Hầu như các shop về thú cưng hoặc bệnh viện thú cưng đều bày bán.

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan