Thức ăn cho chó DREAMPET

DREAMPET – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VÊ THỨC ĂN DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC THÚ CƯNG !!!

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thú y, chúng tôi thấu hiểu từng đặc điểm, nhu cầu của mỗi loại thú cưng. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại đến từ CHLB Đức, trải qua nhiều quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Dòng sản phẩm thức ăn cao cấp độc quyền của Dreampet đã được ra đời với nhiều công dụng lợi ích như: giúp tốt lông, chắc xương, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa... hứa hẹn sẽ mang lại bữa ăn TUYỆT VỜI – TIỆN LỢI – ĐẤY ĐỦ CHẤT DINH DƯỠNG dành cho thú cưng của bạn !!!

Tại sao nên chọn thức ăn hạt cho Pet cưng ?

+ Có ích cho răng miệng

Bạn có biết? Theo thống kê thì có đến 80% chó trên ba tuổi đều có vấn đề về răng lợi, để hạn chế tình trạng này sẽ xảy ra với các cún cưng thì thức ăn khô là một biện pháp tốt nhất. Bởi vì, thức ăn khô góp một phần không nhỏ trong việc ngăn chặn cao răng, giúp làm sạch răng cho chó.

Bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề răng miệng của chó cưng nếu sự dụng thức ăn hạt cho chó. An tâm hơn cho sức khỏe của chúng vì những dinh dưỡng đầy đủ từ thức ăn khô cho chó mang lại.

+ Thức ăn hạt sạch sẽ và nhẹ mùi hơn các loại khác

Với thức ăn khô cho chó, bạn sẽ yên tâm về mùi hương không bị nồng và nặng nề, cũng như bảo quản dễ dàng hơn thức ăn loại khác. Chú ý, nếu bạn dùng thức ăn dạng túi lớn thì nên xem xét cẩn thận cách bảo quản và tuân theo, chuẩn bị sẵn hộp đựng thức ăn.

Hơn nữa, thức ăn khô cho chó khi dùng sẽ không gây ra tình trạng bừa bãi lộn xộn nhưng những thức ăn khác. Bởi vì kích cỡ thức ăn gọn nhỏ, tiện dụng khi đổ ra đồ dựng thức ăn khiến chó dễ dàng ngấu nghiến mà không để bản thân bị bẩn mùi.

+ Dễ dàng tính toán lượng thức ăn cho chó

Bởi vì thức ăn khô ở dạng hạt nên dễ dàng tính toán được hàm lượng thức ăn thích hợp cho chó của bạn. Khẩu phần thức ăn phải được cân đo cẩn thận để tránh gây ra các bệnh béo phì có nguy cơ giảm tuổi thọ, vấn đề về sức khỏe bị giảm sút.

Tùy thuộc vào giống chó, lứa tuổi và câng nặng của chó cưng mà bạn có thể dễ dàng xem xét lượng ăn theo hướng dẫn của sản phẩm bán thức ăn cho chó, kể cả những nơi quần áo chó mèo Hà Nội cũng có bán.

+ Thích hợp cho chó ở nhiều lứa tuổi

Thức ăn chó mèo được các nhà sản xuất quan tâm về thành phần phù hợp để hướng tới các giống chó đa dạng số tuổi cũng như thích hợp cho những chó có một số bệnh dị ứng đặc biệt. Mỗi một đồ ăn chó khác nhau đều có công thức riêng cũng như thành phần và hàm lượng cân đo khác nhau, phù hợp riêng với từng loại chó nhưng không thiếu dinh dưỡng cần thiết.

+ Có giá thành hợp lí

Giá thành của thức ăn khô thấp và rẻ hơn so với các loại thức ăn khác, có khi cùng một giá thành bạn cũng có nhiều lựa chọn khác nhau khi mua thức ăn khô. Bạn nên cân nhắc mua ở những nơi bán thức ăn cho chó loại thức ăn nào có khoáng chất cao, loại nguyên hạt và nguyên cám chất lượng hoặc các chất được thêm như Omega.

Thức ăn cho chó trưởng thành DreamFood

Xuất xứ : Việt Nam

Đơn vi sản xuất :Công ty DreamPet

Trong lương : 400g : 38.000đ

                      800g : 73.000đ

Thức ăn cho chó con DREAMPET

Xuất xứ : Việt Nam

Đơn vi sản xuất :Công ty DreamPet

Trong lương : 400g : 40.000đ

                      800g : 78.000đ

 

 

BỆNH VIỆN THÚ Y DREAMPET

Bệnh viện thú ý Số 1 Việt Nam về Uy tín, chuất lượng, cùng đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, yêu nghề !

Địa chỉ : Số 44 - Lô B1 - Nguyễn Cảnh Dị - KĐT Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

0901.203.999


Bài viết liên quan